BenQ PD3200U

Mua Sắm Tốt Nhất

2018-12-16 19:17:15

Ăn uống là nhu cầu thiết yếu của mỗi chúng ta. Nhưng nhu cầu của con người thì không ngừng tăng lên, chúng ta không những có sở thích ăn thức ăn nội mà các món ăn ngoại cũng thường được ưa chuộng. Trong số đó Pizza luôn nhận được sự ưu chuộng hơn cả. Sau đây toplist sẽ giới thiệu cho các bạn một số nhà hàng pizza tại Vũng Tàu.
Đánh Giá Bài Viết
Thống Kê
871

Lượt Xem

Chia Sẻ

0

Like

1

Đây là màn hình 4K hoàn hảo phục vụ giải trí từ xem phim đến chơi game. Nếu bạn là một người mê xem phim ảnh, màn hình HDR giúp biến đổi nội dung không phải HDR thành video chất lượng cao trông giống như HDR. Còn nếu bạn đam mê chơi game, tính năng hỗ trợ những game thủ như Dynamic Action Sync đảm bảo cho bạn được chơi game mượt mà hơn.


Sản phẩm tương thích với HDCP 2.2 mới nhất, vì vậy sản phẩm sẽ hiển thị rõ nét và chân thực những thước phim từ dịch vụ truyền trực tuyến 4K, bảng điều khiển trò chơi hay đầu đĩa Blu-ray Ultra HD. Đặc biệt, 2 loa công suất 5W Mass Audio, màn hình IPS và góc nhìn rộng 178 độ rất thích hợp để đặt trong phòng khách để cả gia đình cùng thưởng thức những giây phút giải trí và thư giãn tốt nhất.

Màn hình LG 27UK850
Màn hình LG 27UK850
2

Nếu bạn là dân thiết kế kỹ thuật, bạn sẽ làm việc tự tin hơn trong không gian màu 100% sRGB và Rec.709 với góc nhìn rộng. Máy có trang bị chế độ CAD/CAM cung cấp độ tưởng phản rõ nét và chính xác hơn trong các bản vẽ kỹ thuật. Còn nếu bạn là dân thiết kế phim hoạt hình, chế độ Animation giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất công việc, hoàn thiện từng chuyển động của các nhân vật trong tác phẩm.


Đặc biệt hơn các sản phẩm khác, chế độ Darkroom tạo các thiết lập tối ưu giúp bạn làm việc tốt nay các trong các góc ảnh tối. Màn hình 32 inch với chế độ DualView cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn khi dễ dàng chia đôi hình ảnh với hai chế độ hiển thị khác nhau mà không cần dùng thêm màn hình thứ hai.

Màn hình BenQ PD3200U
Màn hình BenQ PD3200U